THI CÔNG THIẾT BỊ SÂN CHƠI TRÊN TOÀN QUỐC


Hiện nay nhu cầu về các sân chơi ngoài trời đang rất phát triển. Vì mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống, nên việc xây dựng các sân chơi ngoài trời là cần thiết. Sân chơi ngoài trời là nơi cho các bé nhỏ vui chơi giải trí. Đồng thời, cũng là nơi cho người lớn thư giản cũng con em nhỏ mình. Việc xây dựng một sân chơi ngoài trời cần có đội ngũ về thi công thiết bị sân chơi. Nếu như nguồn lực hiện nay chưa có, thì khách hàng có thể tham khảo bài viết này để tìm hiểu. Đây là một đơn vị chuyên về thi công thiết bị sân chơi trên toàn quốc.

>>>XEM THÊM: Sân chơi ngoài trời cho bé- một số mẫu thịnh hành

Thiết bị sân chơi là gì?

Thiết bị sân chơi sẽ bao gồm nhiều thiết bị, và được phân chia theo nhóm. Các nhóm gồm: nhóm vui chơi giải trí, nhóm vận động thể chất, nhóm kết hợp…. Việc phân chia này đang theo công năng sử dụng của thiết bị để phân loại cho dễ hiểu. Tùy từng đơn vị cung cấp sẽ có nhiều nhóm thiết bị khác nhau. Nên cần trao đổi nhu cầu cần xây dựng một sân chơi như nào. ĐỂ có thể tư vấn được nhóm thiết bị phù hợp.

1/ Nhóm thiết bị vui chơi giải trí:

Với nhóm thiết bị sân chơi giải trí này, các thiết bị sẽ mang tính giải trí cho các bé. Với các thiết bị sân chơi trẻ em này, sẽ là các trò chơi nhiều màu sắc. Liệt kê các trang thiết bị sân chơi trẻ em như: thú nhún, bập bênh, mâm xoay, xích đu…

Các thiết bị sân chơi trẻ em này được theo các tiêu chuẩn về an toàn hiện nay. Hiện nay, các sản phẩm nhập khẩu đều có các chứng chỉ chứng nhận về chất lượng an toàn. Vì vậy, việc sử dụng các thiết bị sân chơi nhập khẩu sẽ yên tâm hơn. Với các dụng cụ sân chơi trẻ em tại Việt Nam, hiện chưa có các tiêu chuẩn an toàn cụ thể. Vì vậy, cần kiểm tra về chất lượng kỹ càng để đảm bảo sản phẩm an toàn.

Vì mục đích mang tính giải trí cho trẻ em, nên các thiết bị sân chơi này được các trường học ưa chuộng rất nhiều. Vì mục đích tạo một sân chơi cho trẻ sau những thời gian học căng thẳng. Hoặc với các công viên công cộng, mang tính chất cộng đồng. Vì việc bố trí mô hình sân chơi ngoài trời giải trí này sẽ dễ sử dụng. Và phù hợp với nhu cầu của số đông người dùng.

>>>XEM THÊM: Thiết kế, báo giá mẫu khu vui chơi trẻ em liên hoàn toàn quốc

2/ Nhóm thiết bị sân chơi vận động thể chất

Nhóm thiết bị này sẽ ưu tiên mang tính thể dục thể thao để các bé vận động. Vì là thiết bị sân chơi, nên nhóm vận động này vẫn mang tính hình thức bắt mắt để thu hút các bé. Một số hạng mục thiết bị vui chơi ngoài trời như: tường leo, tháp leo dây, bộ leo dây…

Với các thiết bị vận động ngoài trời này, cần được thi công thiết bị sân chơi theo đúng kỹ thuật. Việc thi công thiết bị cần được khoan cấy chắc chắn, đảm bảo cho việc các bé leo trèo. Vì tính chất vận động, nên các thiết bị đồ chơi ngoài trời này đều có vật liệu bền và chắc chắn. Các loại vật liệu thường dùng cho thiết bị vận động là bằng thép mạ kẽm sơn tĩnh điện. Các khung kim loại chắc chắn, được thi công khoan cấy xuống nền betong. Kèm theo vật liệu nhựa LLDPE chịu được thời tiết ngoài trời tốt.

Các thiết bị vận động này thường được các trường học chọn lựa. Vì mục đích giáo dục phát triển toàn diện cho các bé. Nên các trường rất quan tâm đến việc phát triển thể chất. Việc vừa vui chơi, vừa vận động thể chất kích thích sự thích thú của các bé. Nên đây là sản phẩm được các trường học lựa chọn nhiều nhất.

 

3/ Nhóm sản phẩm sân chơi kết hợp:

Thiết bị sân chơi kết hợp này sẽ đảm bảo yêu cầu vè giải trí và vận động. Các mô hình sân chơi này sẽ bao gồm 1 bộ liên hoàn. Là một sản phẩm kết hợp nhiều công năng sử dụng. Các mô hình đồ chơi ngoài trời này thường có kích thước tương đối lớn. Vì kết hợp nhiều hạng mục vui chơi, nên kích thước thường từ 3 đến 15 mét. Khu vực thích hợp để đặt các bộ liên hoàn này là ngoài trời và diện tích từ 20 đến 200m2.

Bộ liên hoàn này sẽ bao gồm nhiều mục vui chơi kết hợp như leo trèo cầu tuột. Vừa mang tính giải trí cho các bé qua các máng trượt thích thú. Vừa khuyến khích các bé vận động leo trèo qua các khu đan dây. Các thiết kế sân chơi kiểu này được các trường học quy mô lớn chọn lựa. Hoặc các khu dân cư, khu du lịch nghỉ dưỡng cũng thường xuyên chọn lựa các bộ liên hoàn này cho khu vực sân chơi.

Các bộ liên hoàn kết hợp này đảm bảo được tính thẩm mỹ vì đa dạng mẫu mã. Lại đảm bảo được tiện ích sử dụng. Vì vậy đây luôn là chọn lựa tối ưu khi thi công sân chơi trẻ em. Các thiết bị được sản xuất với các tiêu chuẩn về an toàn. Nên đảm bảo sự an toàn cho các bé khi sử dụng. Các sản phẩm bộ liên hoàn thường được nhập khẩu hoàn toàn. Khi về Việt Nam, sẽ có đơn vị chuyên thi công để lắp ráp các cấu kiện lại với nhau.

Đơn vị chuyên thi công thiết bị sân chơi trên toàn quốc

DREAMLIFE MT là đơn vị chuyên về thiết bị sân chơi cho trẻ em. Các thiết bị cảu chúng tôi đều nhập khẩu hoàn toàn. Đáp ứng được các tiêu chuẩn về an toàn. Các tiêu chuẩn này đều theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có các nhà máy ở nhiều nước khác nhau. Các nhà máy tại Trung Quốc của chúng tôi luôn đáp ứng được tiêu chuẩn về mẫu mã đa dạng. Ngoài ra còn có nhà máy tại Malaysia, các sản phẩm từ Malaysia luôn đa dạng kèm theo chất lượng tuyệt vời.

Một thiết bị sân chơi kết hợp được nhập khẩu từ Malaysia. Sản phẩm bộ liên hoàn này với chất liệu khung thép nhẹ mạ kẽm rất chắc chắn. Thép nhẹ chính là vật liệu tiêu biểu của các sản phẩm từ Malaysia. Vì vậy, chất lượng của sản phẩm luôn được nâng cao từ những vật liệu chuyên dụng này.

Với kinh nghiệm trong thị trường hơn 10 năm. Dreamlife MT luôn đáp ứng những yêu cầu cao về chất lượng. Chúng tôi có đội kỹ thuật viên lành nghề, đảm bảo cho việc thi công thiết bị sân chơi đạt tiêu chuẩn an toàn. Ngoài ra, với đội ngũ thi công trên toàn quốc, chúng tôi mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng toàn quốc.

Vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới để chúng tôi tư vấn tận tình.

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *