DREAMLIFE MT NƠI ƯỚC MƠ ĐƯỢC HIỆN THỰC

Công ty DREAM LIFE MT  là nhà cung cấp hàng đầu trong ngành Thiết bị sân chơi trẻ em tại Việt Nam (chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm thiết bị vui chơi trẻ em, dụng cụ tập thể dục tại công viên,thảm gach cao su,sàn cao su,thiết bị sân chơi trẻ em,cỏ nhân tạo,thiết bị công viên,thảm nỉ giành cho khách sạn,thảm EVA…)

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, ngay từ khi được xây dựng, chúng tôi luôn đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ mới nhất để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao và phù hợp với lợi ích của khách hàng. Mục tiêu của DREAMLIFEMT là đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và cải thiện cuộc sống xanh hơn.

Hiện nay, văn phòng chính của DREAM LIFE MT  đặt tại 213/38 Liên Khu 4-5, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty cung cấp rộng khắp với đội ngũ nhân viên năng động và nhiều kinh nghiệm. Trong tương lai gần DREAMLIFEMT đang tiếp tục mở rộng hệ thống nhân rộng trên toàn quốc.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Chúng tôi có một đội ngủ chuyên môn cao với ý thức,tinh thần trách nhiệm,trẻ trung năng động  luôn luôn muốn cống hiến cho cuộc sống,Chúng  tôi làm việc chăm chỉ và luôn hướng đến thành công với phương châm ”khách hàng là thượng đế“

TẦM NHÌN

DREAMLIFE MT mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu về sản xuất dụng cụ vận động ngoài trời tại Việt Nam. Với phương châm đưa những công nghệ tiên tiến, sáng tạo nhất đến với người tiêu dùng thông qua những sản phẩm thông minh của mình, DREAMLIFE MT đã, đang và sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội.

SỨ MỆNH

Ngay từ khi ra đời, DREAMLIFEMT đã luôn kiên trì xây dựng và phát triển theo phương châm “Khách hàng là thượng đế”. Đến nay, phương châm này đã trở thành sứ mệnh lớn lao mà tất cả những con người ở Dreamlifemt luôn nỗ lực thực hiện.