Thiết kế, báo giá mẫu khu vui chơi trẻ em liên hoàn toàn quốc


Thiết kế, báo giá mẫu khu vui chơi trẻ em liên hoàn toàn quốc

Các mẫu khu vui chơi trẻ em liên hoàn cho bé rất được yêu thích hiện nay. Đây là một trong những khu vui chơi được thiết kế tùy chỉnh theo những ý tưởng độc đáo. Sản phẩm là những thiết bị sân chơi kết hợp, cùng đầy màu sắc và công năng. Tạo nên nhiều tiềm năng phát triển, kinh doanh lâu dài nhờ vào chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Với điều kiện vui chơi trong nhà, nên hạn chế ảnh hưởng cua thời tiết. Việc kinh doanh cũng thuận lợi do ít yếu tố tác động.

Khu vui chơi trẻ em nhập khẩu
Khu vui chơi trẻ em nhập khẩu

Lợi ích của khu vui chơi liên hoàn

Hiện nay, cơ sở vật chất về giải trí chơ trẻ vẫn còn rất thiếu ở nhiều nơi. Đặc biệt là với các khu vực nông thôn, mặc dù có không gian vui chơi, nhưng cơ sở vật chất chưa được phát triển, trẻ không có không gian giải trí an toàn cao. Đối với các vùng đô thị lớn ở nước ta sân chơi có, nhưng không gian giải trí hấp dẫn thật sự vẫn chưa được đánh giá cao. Nên đây vẫn là một trong những lĩnh vực tiềm năng, mang tính lâu dài cho các nhà đầu tư. Có thể nói, việc mở một khu vui chơi cho trẻ thì dù ở nông thông hay đô thị cũng đều có nhu cầu. Tùy vào địa thế, mà cần có sự bố trí hài hòa cho khu vui chơi.

Thiết kế khu vui chơi liên hoàn
Thiết kế khu vui chơi liên hoàn

Đối với trẻ, đây không chỉ là không gian để vui chơi, giải trí. Mà còn là không gian để trẻ thúc đẩy, rèn luyện những kỹ năng mềm, cho sự phát triển toàn diện. Các mẫu khu vui chơi trẻ em liên hoàn nhập khẩu, với đầy màu sắc, trò chơi hấp dẫn. Tạo ra không gian xã hội thu nhỏ, cho bé tiếp xúc, học hỏi xung quanh nhanh chóng, dễ dàng. Đối với các bố mẹ có thể cùng tham gia với trẻ, tạo ra thời gian giải trí gắn kết với con trẻ. Qua đó, giáo dục, hướng dẫn trẻ thuận lợi hơn cho các phụ huynh. Hoặc trẻ có thể tự do vui chơi trong khu cũng được. Vì các thiết kế đều đã được cân nhắc về sự an toàn cho trẻ khi vui chơi.

Khu vui chơi trẻ em liên hoàn
Khu vui chơi trẻ em liên hoàn

>>> Xem thêm: BÁO GIÁ THIẾT BỊ VUI CHƠI TRẺ EM

Một số lưu ý để tạo ra khu vui chơi trẻ em hiệu quả

Trò chơi đa dạng- hấp dẫn

Để tạo ra khu vui chơi thương mại hiệu quả,  việc tạo ra không gian vui vẻ từ các trò chơi đa dạng là bước đầu. Nhưng bạn cũng nên tham khảo gợi ý từ các chuyên gia, để tạo ra sân chơi đa dạng. Việc thiết kế khu vui chơi trẻ em đa dạng, nhiều trò chơi với quy mô lớn. Sẽ dễ dàng tạo ra sự hấp dẫn, thu hút sự chú ý của các bé. Nhưng vấn đề an toàn và màu sắc cũng là những điều cần chú ý không kém. Từ chất liệu đến chất lượng thi công mẫu khu vui chơi trẻ em liên hoàn theo yêu cầu. Uy tín của nhà thầu cũng là điều cần chú ý không thể bỏ qua cho việc chọn lọc khi bắt đầu thi công!

Thường các khu vui chơi đủ hoành tráng có diện tích từ 500m2. Với không gian rộng lớn này, việc bố trí trò chơi máng trượt, hố banh rất dễ dàng. Máng trượt và hố banh là điểm nhấn chủ đạo trong khu vui chơi này. Nhưng máng trượt cao tạo độ hoành tráng. Nhưng hố banh rất nhiều màu sắc bắt mát các bé. Trò chơi này luôn là lựa chọn đầu tiên khi các bé vào khu vui chơi. Các trò chơi nên được phân chia theo độ tuổi. Để các bé khi vui chơi sẽ tập trung một nơi, phụ huynh dễ quản lý. Với các bé nhỏ, việc chạy nhảy của anh chị lớn cũng sẽ ảnh hưởng. Cần bố trí cho các bé nhỏ một khu riêng biệt để phụ huynh dễ quan sát.

Mặt bằng phù hợp

Vị trí mặt bằng, mặt bằng khi mở một khu vui chơi không cần ở một nơi khá sầm uất. Chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu cơ bản là được. Yêu cầu cơ bản: đường đi thuận tiện, mặt bằng rộng rãi. Với 2 yêu cầu trên đã có thể đánh giá là một mặt bằng phù hợp. Những khu vui chơi này có diện tích từ 100m2 trở lên, nên việc mặt bằng cần được đáp ứng không gian trên. Với không gian nhỏ, việc bố trí trò chơi sẽ hạn chế. Chỉ có thể bố trí một số trò chơi nhỏ gọn. Vì vậy sẽ không hấp dẫn và tạo độ hoành tráng của khu vui chơi.

Với một số mặt bằng nằm khuất trong khu sầm uất, thì có thể chạy các chương trình quảng cáo để nhiều người biết đến. Khi đã biết đến địa điểm, thì khách hàng cũng sẽ tìm đến. Vì một vị trí tại khu sầm uất có giá thành vui chơi khá cao. Nên để tiết kiệm, phụ huynh thường hay chọn các khu vui chơi nằm khuất nơi sầm uất.

>>> Xem thêm: Một số mẫu cầu trượt liên hoàn ngoài trời theo chủ đề cho sân chơi

Thiết kế và thi công khu vui chơi trẻ em
Thiết kế và thi công khu vui chơi trẻ em liên hoàn

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *