Sân chơi trẻ em kết hợp khu thể dục ngoài trời, tại sao không?


Sân chơi trẻ em kết hợp khu thể dục ngoài trời, tại sao không?

Sân chơi trẻ em sẽ là nói vui chơi giải trí cho các bé. Sự kết hợp sân chơi và khu thể dục ngoài trời, sẽ giúp khu sinh hoạt tập thể thêm sôi động. Các hoạt động của nhiều lứa tuổi, giới tính, sở thích, sẽ giúp tối ưu, tăng tính thư giản. Đây sẽ là không gian để mọi người cùng gặp nhau, có nhiều thời gian giải trí tích cực.

Khu sinh hoạt cộng đồng ngoài trời hoàn hảo

Dự án Chợ Mới, An Giang
Dự án Chợ Mới, An Giang

Các thiết bị thể dục với vai trò rèn luyện, giải trí cho mọi người. Nhưng với thiết kế đơn lẻ, cùng  kiểu dáng và màu sắc không quá bắt mắt. Tạo hình của các thiết bị thể dục ngoài trời chỉ tập trung vào công năng, rèn luyện thể chất, phù hợp với nhiều độ tuổi.

Nhưng các thiết bị sân chơi trẻ em, vẫn là những thiết bị ngoài trời dễ dàng tạo sự thu hút hơn cả. Nhờ vào kiểu dáng, chất liệu đa dạng, thiết kế va màu sắc đa dạng, nhiều lựa chọn. Màu sắc tươi sáng, cùng không gian vui nhộn của tiếng cươi sẽ giúp khu sinh hoạt cộng đồng thêm nhộn nhịp, năng động. Điểm yếu của sân chơi là sự hạn chế về tuổi tác, không phù hợp với người trưởng thành.

Nên có thể nói sân chơi ngoài trời và khu vận động sẽ là không gian bổ sung nhau. Đem đến sự vui vẻ cho cả trẻ em và người lớn, giúp cải thiện đời sống tích cực hơn. Tạo nên không gian cho mọi người được hoạt động vui chơi giải trí hiệu suất cao.

>> Xem thêm: NHỮNG THIẾT BỊ THỂ THAO NGOÀI TRỜI PHỔ BIẾN NHẤT DÀNH CHO CÔNG VIÊN

03 điều chú ý để lựa chọn và xây dựng khu sinh hoạt cộng đồng hiệu quả

Dự án Phú Mỹ II
Dự án Phú Mỹ II

 – Kinh phí: Kinh phí là một trong những yếu tố ảnh hưởng, và gần như quyết định 70% tác động đến dự án. Tùy theo kinh phí mà bạn có thể tham khảo báo giá các thiết bị ngoài trời cho sân chơi cộng đồng. Mỗi sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ, chất liệu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng lẫn chi phí.

– Kế hoạch cụ thể: Danh sách thiết bị sẽ cần có một cuộc tham khảo từ nhiều nguồn. Thống kế sở thích, độ tuổi, giới tính của người sử dụng. Nếu không xác định được đối tượng sử dụng cụ thể, bạn có thể tham khảo thêm một số ý kiến của chuyên gia, hoặc tăng tính đa dạng độ tuổi người sử dụng.

Tùy cách sử dụng thiết bị sân chơi trẻ em ngoài trời, công năng của các thiết bị thể dục. Mà mỗi sản phẩm sẽ tương ứng với từng nhu cầu, độ tuổi của người sử dụng.

Dự án Richmond Bình Thạnh
Dự án Richmond Bình Thạnh

– Kiểm tra, xác định kích thước: Việc lắp đặt, kết hợp sẽ không bị giới hạn khi có khu vực thi công cụ thể. Nếu bạn không thể xác định danh sách thiêt bị phù hợp. Dựa trên diện tích, hình dạng của khu vực cần lắp đặt. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lọc dựa theo một số tiêu chí nhất định. Tùy từng sản phẩm sẽ có những thiết kế, kích thước và đòi hỏi khu vực hoạt động ( diện tích an toàn ) thích hợp.

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *