LỢI ÍCH THIẾT BỊ SÂN CHƠI GỖ


Điều đầu tiên nhà đầu tư quan tâm nhất trong việc lựa chọn thiết bị đồ chơi đó là chất lượng, chi phí. Một số nhà đầu tư sẽ chọn những thiết bị sân chơi bằng nhựa, hoặc bằng thép không gỉ. Trên thực tế, vẫn còn các nhà đầu tư lựa chọn thiết bị bằng gỗ. Lợi ích thiết bị sân chơi gỗ mang lại giá trị lợi nhuận vô hình và hữu hình cho những khoản đầu tư dài hạn.

Dreamlife MT cam kết sẽ mang lại một không gian nơi trẻ em có thể học tập, thể hiện bản thân, trải nghiệm thế giới một cách trọn vẹn nhất.

NÂNG CAO SỨC KHOẺ

Một sân chơi trong khu dân cư, sẽ mang lại một không gian để thư giãn và học hỏi, tiếp cận lối sống lành mạnh hơn cho các bé. Thay vì để cho các bé ngồi chơi game, ăn vặt, các bậc phụ huynh có thể dẫn bé tới khu vui chơi. Sẽ giúp các bé tránh xa những căn bệnh về mắt, tăng cân, đảm bảo được sức khoẻ của mình.

Sức khỏe cá nhân không phải lợi ích duy nhất của bộ đồ chơi bằng gỗ. Đầu tư vào gỗ, thay vì nhựa hoặc kim loại là một quyết định đúng đắn vì giúp bảo vệ môi trường, và hành tinh xanh của chúng ta.

Hầu hết các sân chơi bằng gỗ ngày nay đều được xây dựng bằng vật liệu được khai thác có trách nhiệm, hướng tới việc bảo vệ rừng và loại bỏ bớt các rác thải hoá chất.

Ngoài ra, các thiết bị bằng gỗ sau khoảng thời gian bị hư hại, thì có thể tái chế. tái chế thành 1 vật liệu có ít, hoặc tái sử dụng qua bàn tay người thợ.

Lợi ích thiết bị sân chơi gỗ

KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

Hiện nay thiết bị sân chơi nhựa rất thông dụng hiện đại, nhưng nếu bạn muốn thứ gì đó không bao giờ lỗi thời, thì gỗ chắc chắn là lựa chọn tốt nhất.

Sân chơi bằng gỗ được thiết kế để gợi lên hoài niệm về những ngôi nhà gỗ trước đây, không có độ cao dốc và bề mặt không bằng phẳng.

Nhìn thì có vẻ đơn giản, nhưng cái hiện đại càng chóp nhoáng thì càng qua nhanh. tác phẩm kinh điển thì sẽ tồn tại lâu hơn. Bộ đồ chơi gỗ mang đến những không gian rộng mở, gần gũi thiên nhiên, mộc mạc.

Lợi ích thiết bị sân chơi gỗ

PHÁT TRIỂN TÍNH CÁCH NGÀY CÀNG TỐT HƠN

Lợi ích thiết bị sân chơi gỗ từ môi trường xung quanh. Đặc biệt là môi trường tiếp xúc hằng ngày, ảnh hưởng đến trực tiếp đến phát triển bé sau này. Nên những khu trò chơi thường là nơi các bé tiếp xúc các trò chơi, hợp tác nhiều hơn. Tạo cho các bé sự đồng cảm, cảm xúc, hợp tác,… Thiết bị đồ chơi gỗ giúp bé tiếp cận được với thiên nhiên, cung cấp một môi trường tự nhiên.

Lợi ích thiết bị sân chơi gỗ

AN TOÀN CHO TRẺ.

Thiết bị sản xuất từ gỗ là an toàn nhất. Tại sao? Vì gỗ khi được khai thác, xử lý đúng cách sẽ nhỏ gọn hơn, chóng mài mòn. Nếu không xử lý đúng cách sẽ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, vết cắt sắc bén, gỗ cùn. Nên khâu xử lý gỗ là quan trọng nhất.

PHÙ HỢP VỚI CÁC LỨA TUỔI.

Trong khi các bé 3 – 4 tuổi đang trong giai đoạn tò mò, thì các bé 5 – 6 tuổi thích khám phá. Đây là thời điểm quan trong trong sự phát triển của trẻ, nhiều lúc sẽ nguy hiểm cho các bé. Ngoài việc an toàn, thiết bị sân chơi gỗ còn đáp ứng nhu cầu các bé mọi lứa tuổi. Thiết kế dày hơn, rộng hơn giúp các bé lớn dễ dàng vui chơi và vận động.

TUỔI THỌ THIẾT BỊ CAO VÀ BỀN

Quá trình được xử lý trước khi đưa vào sản xuất, thành phẩm, gỗ được biết đến là rất bền. Gỗ ít bị cong vênh, không mùi, không màu, không độc hại với trẻ Em. Tuy sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều vào thời tiết, sẽ bị cũ kỹ sau thời gian. Nhưng do được xử lý tốt, nên vẫn giữ được vẻ chắc chắn, hình dạng ban đầu.

Lợi ích thiết bị sân chơi gỗ

LỰA CHỌN HOÀN HẢO

Chọn không gian vui chơi tốt nhất phải phản ánh nhu cầu, mong muốn của con bạn. Nếu bạn không có nhiều thời gian, một khu vui chơi bằng nhựa có sẵn sẽ phù hợp nhất với nhu cầu trước mắt của bạn. Nếu bạn sẵn sàng chờ đợi và bỏ ra nhiều tiền hơn, thì hãy chọn một thiết bị bằng gỗ.

DREAMLIFT ĐÃ TẠO CHO CÁC BÉ MỘT CÒN HƠN CẢ MỘT SÂN CHƠI

Dreamlife MT đã nhận được vô số phản hồi tích cực về cấu trúc chơi bằng gỗ. Các bậc cha mẹ cho biết những bộ đồ chơi bằng gỗ của họ đã được con cái họ yêu thích từ khi còn là những đứa trẻ nhỏ, nay con họ đã lớn hơn. Những đứa trẻ lớn hơn thường trở lại không gian vui chơi thời thơ ấu của chúng như một nguồn cảm hứng, hoài niệm. Xây dựng, nhiếp ảnh, kỹ thuật, du hành vũ trụ và các nghề thủ công khác đã được các bé trải nghiệm từ rất nhỏ.

Lợi ích thiết bị sân chơi gỗ

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sân cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/

https://www.pinterest.com/truongthaodreamlifemt/

https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0911.965.050 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *