Gợi ý chủ đề cho thi công sân chơi trẻ em hấp dẫn 2021


Quái vật đáng yêu, chủ đề cho thi công sân chơi trẻ em thêm độc đáo

Sân chơi trẻ em ngoài trời luôn là một trong những loại hình giải trí với nhiều ý tưởng độc lạ. Các trò chơi ngoài trời đang được phát triển với nhiều màu sắc, chủ đề, chất liệu…. Nhờ đó giúp các nhà đầu tư có thêm nhiều lựa chọn, tạo nét riêng biệt cho hạng mục này. Trong bộ sưu tập mới này của Dreamlife MT, chủ đề Monster – Quái vật vừa được cập nhật thêm. Sản phẩm là những trò chơi với tạo hình ngộ nghĩnh, đáng yêu. Hứa hẹn sẽ giúp dự án sân chơi của bạn thêm nổi bật, tạo sự yêu thích từ các bé!

Bập bênh chủ đề quái vật
Bập bênh chủ đề quái vật

Chủ đề đáng yêu, mới lạ

Một chút cách điệu của nhà sản xuất, giúp các thiết bị sân chơi trở nên có hồn hơn. Bộ sản phẩm mang đến một phong cách vui nhộn, từ những tạo dáng ngộ nghĩnh của những chú quái vật. Tạo hình vui nhộn, màu sắc bắt mắt của các tấm nhựa HDPE nguyên khối. Sẽ đem đến cho bé một không gian vui chơi đầy màu sắc, tạo được điểm nhấn riêng.

Trò chơi ống chui
Trò chơi ống chui

Không chỉ vậy, chủ đề Quái vật này hiện tại đang vẫn còn khá mới là cho các sân chơi. Thông qua chủ đề này, các thiết bị thi công sân chơi trẻ em nhập khẩu được cách điệu cho nhiều trò chơi: xích đu, cầu trượt, nhà liên hoàn, bập bênh,…. Và còn có cả các bộ bàn ghế đầy màu sắc, với tạo hình cùng chủ đề.

Thú nhún lò xo
Thú nhún lò xo

>>> Xem thêm: Top 03 loại bàn ghế công viên không thể bỏ qua!

Bộ sưu tập chất lượng cao

Xích đu đơn
Xích đu đơn

Với những chất liệu ưu việt được sử dụng chất liệu trong quá trình sản xuất. Bộ sưu tập bao gồm nhiều sản phẩm khác nhau, với nhiều tạo hình cùng chất liệu khác nhau. Nhưng điểm chung của các thiết bị này đều dùng chủ yếu hơn 80% là nhựa HDPE nguyên khối, chống UV. Bộ khung được dùng cho các sản phẩm đều là khung thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện chất lượng cao.

Nhà liên hoàn chủ đề Quái vật
Nhà liên hoàn chủ đề Quái vật

Dựa trên việc tạo hình độc đáo, vui nhộn, các trò chơi ngoài trời mang đến sự thân thiện và thích thú hiệu quả từ sự mới lạ. Để tạo được không gian vui chơi hấp dẫn, giữ chân các “khách hàng” nhí, nhà cung cấp đã tạo ra nhiều sản phẩm. Vơi đủ kích thước, tạo hình và kết hợp nhiều công năng. Tạo ra nhiều hoạt động vui chơi đa dạng, cho bé được thêm không gian giải trí, phát triển trí tưởng tượng và sáng tạo của mình. Nếu bạn đang cần tư vấn thi công sân chơi ngoài trời an toàn, chất lượng cao. Với bộ sưu tập Monster – Quái vật, đây sẽ là một trong những lựa chọn ý tưởng để thiết kế sân chơi trẻ em hấp dẫn, hiệu quả và an toàn!

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *