Đầu tư xây công viên nước mầm non


Bạn là nhà đầu tư, hoặc đang có nhu cầu xây dựng một công viên nước cho trẻ mầm non. Đang có thắc mắc với việc thiết kế một khu vui chơi nước ở trường học như thế nào? Với nhiều năm kinh nghiệm và liên kết thành công với nhiều dự án. Dream Life MT sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn những tiêu chuẩn cần thiết khi đầu tư xây công viên nước mầm non.

Cùng xem nhé!

Tại sao cần xây dựng trò chơi công viên nước mầm non?

Việc mở rộng một công viên nước là một mô hình đầu tư khá đặc biệt. Trường học mầm non của bạn thêm sinh động hơn, thu hút trẻ em và phụ huynh đến trải nghiệm.

Ngày nay việc tích hợp một mô hình công viên nước ở trường học đã tạo nên môi trường vừa học vừa chơi, vừa giáo dục vừa giải trí thú vị cho trẻ nhỏ. Với mô hình công viên nước ở mầm non, bạn có thể lồng ghép giá trị giáo dục đặc biệt. Tạo nền tảng phát triển tương lai cho con trẻ.

>>>>Xem thêm Thiết kế sân chơi trường mầm non- một số gợi ý từ DREAMLIFE MT

Tiêu chuẩn cần thiết của mô hình công viên nước

“Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước”, những thiết bị cung cấp cho trẻ em cần được chuẩn bị kĩ càng và tốt nhất. Sản phẩm trong công viên nước phải được cung cấp bởi những nhà sản xuất uy tín, có tên tuổi có cam kết về chất lượng sản phẩm.

Hầu hết, các thiết bị trong khu vui chơi nước sẽ có hiệu suất hoạt động rất lớn nên ngoài yếu tố về chất lượng thì yếu tố an toàn cần được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến về yếu tố mĩ quan và yếu tố giáo dục.

Những chiếc cầu tuột, cây nấm, súng bắn nước,… màu sắc sặc sỡ, đa dạng, nhiều hình thù vui nhộn, gần gũi, vô cùng hấp dẫn với trẻ em.

>>>Xem thêm SÂN CHƠI NƯỚC- ĐIỂM NHẤN ĐỘC LẠ CHO KHU VUI CHƠI

bộ liên hoàn dưới nước
Bộ liên hoàn dưới nước

Một trong những hiệu quả đáng ngờ của công viên nước mầm non là góp phần tạo ra một môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn. Thông qua những trò chơi trẻ em sẽ học được tính độc lập, đoàn kết, linh hoạt, chia sẻ niềm vui giúp đỡ lẫn nhau. Từ đó, các em sẽ tự tin hơn, vững vàng hơn trong cuộc sống tương lai.

Kế hoạch để có một khu vui chơi nước trong trường mầm non

Việc đầu tư với ý tưởng, quy mô khác nhau cũng ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế cho bạn. Trong đó, chọn thiết bị là một phần quan trọng quyết định đến mức độ hấp dẫn, thu hút phụ huynh, học sinh và mang lại hiệu quả kinh tế đáng ngờ cho bạn.

Với nguồn vốn từ mấy trăm triệu, đầu tư sân chơi nước cho bạn không còn là điều khó khăn. Tuỳ vào quy mô cũng như thiết bị bạn muốn lắp đặt thì việc khảo sát, đo đạc và lên ý tưởng xây dựng cần được thực hiện trước tiên. Thiết kế cần xây dựng từ bản vẽ chi tiết, thiết bị lắp đặt, hạng mục cần thiết… trên một bản ý tưởng chung.

>>>Xem thêm DREAMLIFE MT THI CÔNG SÂN CHƠI NƯỚC TẠI RESORT PULLMAN

Dream Life MT thi công sân chơi nước PULLMAN
Dream Life MT thi công sân chơi nước PULLMAN

Từ đó, tìm kiếm thiết bị phù hợp với nhà cung cấp sản phẩm uy tín để bắt đầu thi công và giám sát công tác thi công đến khi hoàn thiện theo kế hoạch. Biết được nhu cầu cũng như những khó khăn đó của khách hàng. Công ty Dreamlife MT chúng tôi chuyên cung cấp những thiết bị sân chơi nước đa dạng với chất lượng sản xuất bằng công nghệ mới nhất đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Mô hình sân chơi nước nước hiện nay

Sân chơi nước khô

Là một dạng xây dựng sân chơi nước không có hồ bơi, nước được thoát hết khi rơi xuống sàn. Yêu cầu của việc xây mô hình này cần có bề mặt sàn thoát nước tốt (như sàn EPDM) và các hệ thống chứa nước, hệ thống máy bơm tốt. Sân chơi nước khô sẽ giúp trẻ em không sợ khi xuống nước và thoả thích vui chơi.

>>> Xem thêm  Nhà liên hoàn sân chơi nước – lựa chọn tối ưu cho công viên nước

sân chơi nước khô
Sân chơi nước khô kết hợp nhiều thiết bị phun nước đa dạng như cây nấm, vòng xoắn,…

Sân chơi dưới nước

Được thiết kế với hồ bơi và các thiết bị vui chơi dưới nước. Giúp trẻ vừa được học bơi, rèn luyện sức khoẻ, thoả sức vui đùa và vừa học vừa chơi. Nhiều trẻ nhỏ hiện nay không thích đến trường học thì với mô hình công viên nước này sẽ giúp trẻ yêu thích trường học hơn, gắn bó với bạn bè hơn.

Xây công viên nước
Sân chơi dưới nước nhiều màu sắc với cầu trượt, thiết bị phun nước,…

Trò chơi nước

Cầu trượt

Là một trong những trò chơi được ưa chuộng nhất với trẻ em hiện nay. Có rất nhiều phiên bản cầu trượt đơn, cầu trượt liên hoàn đa dạng như con tàu, rừng cây, đại dương nhiều màu sắc, hình dáng vui nhộn với chiều cao phù hợp thì cầu trượt sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo cho công viên nước của bạn.

cầu trượt đơn
Cầu trượt đơn với nhiều mẫu mã hình thù hấp dẫn, đa dạng màu sắc

 

cầu trượt liên hoàn
Cầu trượt liên hoàn kết hợp nhiều trò chơi hấp dẫn như cầu trượt, ống trượt, phun nước,…

>>>Xem thêm

Súng bắn nước

Ở độ tuổi mầm non, các bé sẽ rất năng động, thích khám phá những điều mới. Vì vậy, súng bắn nước sẽ kích thích trẻ em đến tham gia vui chơi và tạo tính linh hoạt cho trẻ, chia sẻ niềm vui với bạn bè. Chỉ cần kết hợp từ 1-2 chiếc súng nước cũng đủ để xây dựng công viên nước này không hết sôi động, náo nhiệt.

súng phun nước

súng phun nước
Súng bắn nước xây dựng tính linh hoạt, năng động cho trẻ nhỏ

Thiết bị phun nước

Những mẫu phun nước được nhập khẩu từ các nước trên thế giới như Ba lan, Malaysia, Trung Quốc, Mỹ,.. Với chất lượng cao cấp và độ an toàn tuyệt đối, với các chứng chỉ CO, CQ nhập khẩu rõ ràng.Kết hợp với cầu trượt sẽ tạo cho sân chơi nước mĩ quan hơn, thú vị hơn bao giờ hết.

thiết bị phun nước

thiết bị phun nước
Thiết bị phun nước nhiều màu sắc, đa dạng mẫu mã, giúp trẻ nhận biết thế giới xung quanh

Những mô hình sân chơi công viên nước đẹp

 

Trò chơi liên hoàn công viên nước chủ đề đại dương

Trò chơi liên hoàn công viên nước chủ đề đại dương

Trò chơi cầu trượt liên hoàn công viên nước chủ đề đại dương
Trò chơi cầu trượt liên hoàn công viên nước chủ đề đại dương

Việc lập kế hoạch và thiết kế một sân chơi công viên nước mầm non cũng không đơn giản. Nếu bạn cần bất kì sự tư vấn nào hãy liên hệ với chúng tôi. Với phương châm “Khách hàng là thượng đế” ngay từ khi xây dựng Dreanlife MT luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới nhất để tạo ra sản phẩm dịch vụ uy tín có chất lượng cao phục vụ khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp tối ưu nhất.

Dreamlife MT sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn với kinh nghiệm đứng đầu cả nước trong việc sản xuất và lắp đặt các thiết bị công viên nước, sân chơi trẻ em. Với phương châm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu lợi ích của khách hàng. Chúng tôi muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và cải thiện cuộc sống tươi đẹp hơn.

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *