KINH NGHIỆM CHỌN MUA THIẾT BỊ ĐỒ CHƠI MẦM NON CHO TRƯỜNG MỚI


Đối với những trường mầm non, trường mẫu giáo mới thì việc lựa chọn thiết bị, đồ chơi mầm non mới, hay bàn ghế trẻ em nào cho an toàn, phù hợp với lứa tuổi của các bé, mà vẫn đảm bảo chi phí tiết kiệm nhất là vấn đề mà các nhà đầu tư luôn quan tâm.

Vì đối với trường mầm non hiện nay ngoài tiêu chí vị trí gần nhà tiện cho việc đưa đón, tiền học hàng tháng thì chất lượng thiết bị vui chơi, cơ sở vật chất, bàn ghế học tập cho bé chính là tiêu chí được các bậc phụ huynh quan tâm. Sau thời gian tìm hiểu và khảo sát thị trường, Dreamlife MT xin tư vấn cho quý khách một số lưu ý khi lựa chọn đồ chơi mầm non:

Nhóm thiết bị mẫu giáo trong nhà:

Lựa chọn những thiết bị mầm non cần phải có để hỗ trợ quá trình học tập cho các bé như tủ để đồ, quần áo, vật dụng của các bé, giường ngủ, kệ sách, thùng đựng rác, thảm lót trải sàn . …

+ Thảm trải sàn cho các bé: đối với trẻ mầm non hoặc mẫu giáo là độ tuổi các bé hay nô đùa chạy nhảy thì té ngã là điều hiển nhiên và xảy ra thường xuyên, nên cần có thảm giảm chấn có tính chất ma sát cao không dễ bị trơn trượt, thảm thường sử dụng là thảm xốp có mép tự ghép và tháo rời, vệ sinh.

(thảm xốp mầm non)

+ Tủ đựng là vật dụng thiết yếu để đựng đồ chơi của các bé, hoặc tủ để quần áo, vật tư có thể xem xét chọn tủ gỗ ép và tủ nhựa để tiết kiệm chi phí và an toàn .

+ Giường ngủ cũng khá quan trọng khi các bé ở suốt ngày ở trường và nơi ngủ tập trung cho tất cả các bé, giường lưới hiện là sự lựa chọn hang đầu vì tính tiện lợi, nhỏ gọn, giường riêng từng bé, mỏng, nhẹ, mềm mại không ảnh hưởng đến cột sống, các cô dễ lau chùi, vệ sinh, di chuyển cũng nhẹ nhàng.

(Thảm xốp trường mẫu giáo)+ Bàn ghế mầm non: Vật dụng không thể thiếu khi lựa chọn thiết bị mầm non cho các bé mầm non là bàn ghế, đối với các bé nhỏ thì bàn ghế dung để ăn uống, tập thói quen cho bé ăn trật tự, ngồi tại chỗ ăn. Ngoài ra, còn được dùng để học tập và gắn bó lâu dài với các bé nên cũng khá quan trọng và cần được quan tâm chọn lựa sao cho an toàn, ưu tiên những loại chống gù lưng và chất liệu bằng nhựa, bàn ghế phải bo tròn không có góc cạnh gây nguy hiểm khi các bé va phải.

+ Đồ chơi trong nhà cũng cần được đầu tư thích hợp cho từng lứa tuổi, nhỏ gọn, xinh xắn và tiết kiệm: ngoài những món mà các cô có thể tự làm thì có thể đầu tư thêm một số đồ chơi mầm non trong nhà nữa như nhà hơi mini, nhà banh, cầu tuột mini, xích đu mini, bập bênh,…. Đều có thể đặt trong nhà.

 

(Bộ đồ chơi mầm non trong nhà)

(cầu tuột mini cho bé)

Đồ chơi mầm non ngoài trời:

Đối với những ngôi trường lớn, có khoảng sân rộng thì ngoài đồ chơi cho bé mầm non trong nhà nên đầu tư thêm những đồ chơi ngoài trời. Không thể phủ nhận những lợi ích và sự khác nhau khi cho bé chơi ngoài trời và trong nhà: bé sẽ được hít thở không khí trong lành, cải thiện tâm trạng, vitamin D có trong ánh sáng mặt trời rất quan trọng cho sự phát triển chiều cao của bé.

Những đồ chơi ngoài trời có thể lắp đặt như: đu quay, vòng xoay, cầu tuột, xích đu, bộ liên hoàn các trò chơi,…

(Xích đu ngoài trời cho trẻ)

(cho bé vui chơi ngoài trời không những nâng cao sức đề kháng còn cải thiện tâm trạng rất tốt)

Hi vọng với sự tư vấn trên các nhà đầu tư, hiệu trưởng các trường có thể tham khảo lựa chọn những thiết bị, đồ chơi mầm non cần cho ngôi trường mới của mình.

Nếu còn thắc mắc và muốn được tư vấn trực tiếp hãy liên hệ vào hotline : 0914.309.393 or 0825.844.844

DREAMLIFE MT là nhà cung ứng hàng đầu về các thiết bị học tập, đồ chơi mầm non, đồ chơi trẻ em với chất lượng cao và giá tốt nhất. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

tag: #đồchơichobégái5-6tuổi,#Thếgiớiđồchơichobé,#Đồchơichobe1tuổi,#Đồchơichobe3tuổi, #đồchơichobétrai5-6tuổi, #Cửahàngđồchơitrẻem, #Đồchơichobe2tuổi, #Xeđồchơi, #Muađồdùngmầmnontựlàm,#Cáchlàmđồchơimầmnon,#Hìnhảnhđồchơitựtạomầmnon,#Làmđồchơichotrẻmầmnonbằngphếliệu,#Đồdùngđồchơitựtạochủđềtrườngmầmnon,#Cungcấpđồchơicchotrườngmầmnon,#Cáchlàmđồchơihọctậpchotrẻmầmnon,#Thiếtbịđồchơimầmnon,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *