CỎ NHÂN TẠO – Lợi ích khi thay thế cỏ tự nhiên


Cỏ nhân tạo đang đóng một vai trò ngày càng lớn trong đời sống hiện đại nhờ những ưu điểm tuyệt vời không sản phẩm nào có được. Việc trang trí thảm cỏ nhân tạo tại các quán cafe, nhà vườn, biệt thự… không chỉ giúp làm đẹp, mà còn góp phần khiến không gian trở nên thân thiện với thiên nhiên hơn.

 

 

 

Cỏ nhân tạo là gì? Các đặc tính của cỏ nhân tạo.

 

  • Là loại cỏ với tính linh hoạt tốt, đặc tính về độ đàn hồi, lực ma sát,… được sản xuất mô phỏng như cỏ tự nhiên với các đặc tính của cỏ tự nhiên.

 

  • Cỏ nhân tạo có khả năng thấm hút khá nhanh, không bị đọng nước mưa, đặc biệt với thời tiết ở Việt Nam , mưa nắng thất thường, mưa nhiều. Và đặc điểm thích nhất mà người tiêu dùng sử dụng loại cỏ nhân tạo cho biết là thoát nước sau 20 phút.

 

  • Hơn nữa, chi phí cho cỏ nhân tạo thấp, thực sự khá quan trọng với các khu đô thị, khu dân cư khi mà nguồn nước sạch , nước ngọt trở nên khan hiếm từng ngày.

 

  • Hiện nay, cỏ nhân tạo được sản xuất trên các dây chuyền hiện đại với các thí nghiệm vật lý và hóa học khắt khe, nên các sản phẩm cỏ nhân tạo đảm bảo chất lượng, khi tuân thủ các yêu cầu đảm bảo thân thiện với môi trường, và lớp cỏ sẽ được tái chế, sau khi đã sử dụng trong thời gian lâu dài.

 

  • Cỏ nhân tạo được tạo với tính năng tăng diện tích hoạt động thể chất, vừa giảm được tiếng ồn, giảm ma sát, hạn chế hay các tai nạn trong quá trình vận động, ít đòi hỏi về nền đất, được lắp đặt trên nền bê tông, nhựa đường, cát hay trong các bề mặt cứng khác.

 

  • Sự thiết thực và kinh tế được đảm bảo khi sử dụng loại cỏ nhân tạo, với thời gian sử dụng lâu dài, chi phí bảo trì thấp, hiệu suất khai thác sử dụng cao nên mang lại lợi ích kinh tế cho người đầu tư.

 

Một số mẫu do DREAMLIFE MT cung cấp đang có chiến lược về giá

 

  • Giờ đây cỏ nhân tạo đã thay thế hoàn toàn cỏ thật trong các khu vườn nhà, các khu vui chơi, hay thậm chí là các sân thi đấu thể thao. Nắm bắt được nhu cầu đó, DREAMLIFE MT chúng tôi cung cấp các mẫu cỏ nhân tạo phục vụ cho từng mục đích của quý khách hàng như: cỏ cho sân bóng đá, cỏ vườn nhà, cỏ công viên, các khu vui chơi, giải trí.
Cỏ nhân tạo được trải làm nền của một khu vui chơi.

 

 

  • Cỏ nhân tạo tạo thêm những không gian xanh – sạch trong công viên, trường học: Các bé không còn lo lắng khi sân chơi của mình bị hạn chế bởi các tòa cao ốc, mà không kém phần xanh tươi. Thời tiết khắc nghiệp không cho phép trồng cỏ tự nhiên, và cỏ nhận tạo không cần chăm sóc đặc biệt hay phun thuốc, hơn nữa lại tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, trẻ nhỏ. Thực sự cỏ nhân tạo đã mang lại diện tích vui chơi cho trẻ em hiện nay. Hiện nay, chúng ta có thể bắt gặp sân cỏ nhân tạo khắp moi nơi từ công viên cho đến sân chơi của bé tại nhà.

 

Tag: sàn cao su, thú nhún, bập bênh, nhà liên hoàn ngoài trời, nhà hơi,mâm xoay, cầu trượt, cầu trượt cho bé, cầu trượt trẻ em, bập bênh cho bé, cầu tuột,cầu tuột cho bé, cau truot cho be,cầu trượt trẻ em thanh lý, nhà hơi cho bé,cau truot,nhà hơi mini,cầu trượt xích đu,nhà bóng cầu trượt,cao su lót sàn,cầu tuột nhựa chợ lớn

 

  • Hãy liên hệ qua Hotline: 0825.844.844 or 0914.309.393 để nhận được những lời tư vấn nhiệt tình nhé. Và đặc biệt chúng tôi đang triển khai chương trình chiến lược về giá cho những sản phẩm cỏ nhân tạo và một số sản phẩm khác. 

Email: pkd.drl@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *