THÔNG TIN DỰ ÁN

 

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Hưng Thịnh Group
  • 79 Nguyễn Xí Bình Thạnh, TPHCM
  • RICHMOND là khu dân cư, khu đô thị của tập đoàn Hưng Thịnh. Nằm trong khu vực nóng của Bình Thạnh với những dự án trọng điểm trong tương lai. Chỉ 1 phút đến đại lộ Phạm Văn Đồng; 10 phút đến Q.1, sân bay Tân Sơn Nhất; 15 phút đến Q.2, Q. Tân Bình và các quận lân cận khác.
  • Chính vì lẽ đó khu đô thị này thu hút nhiều tiện ích đa dạng, mua sắm sầm uất, mật độ xây dựng thấp, tích hợp nhiều tiện ích nội khu hiện đại, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, xanh mát.
  • DREAMLIFE MT cảm ơn khi tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục tin tưởng, trao cơ hội để chúng tôi khẳng định vị thế của mình. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, thi công sàn cao su EPDM, thiết bị sân chơi trẻ em, sân chơi nước, đồ chơi trẻ em,.. với chất lượng và mức giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay.

 

NHỮNG HÌNH ẢNH DO CHÚNG TÔI VỪA THI CÔNG

 

Công tác chuẩn bị, dọn dẹp mặt bằng để chuẩn bị thi công

 

Bắt đầu lắp đặt các thiết bị sân chơi trẻ em

 

Lắp đặt, cố định vị trí các thiết bị đồ chơi

 

Tiến hành thi công sàn cao su EPDM giảm chấn

 

Kĩ thuật viên đang làm việc với thái độ chuyên nghiệp để bàn giao công trình cho khách hàng trong thời gian sớm nhất

 

Hình ảnh công trình thi công được hoàn thành

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng với tác phong làm lịch sự, tinh tế. Chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng cao nhát cho quý khách hàng.

+ Chính sách bảo hành và bảo dưỡng sân chơi là  yếu tố cực kì quan trọng khi lựa chọn đơn vị cung cấp và thi công. Bảo hành bảo dưỡng nhằm phát hiện và khắc phục kịp thời những lỗi kỹ thuật, phòng ngừa các sự cố khi đưa sân chơi vào sử dụng.

+ Đơn vị sản xuất uy tín luôn làm rõ với khách hàng chi tiết các vật liệu sử dụng đi kèm với thời hạn bảo hành vài năm cho những nhóm sản phẩm khác nhau cũng như cung cấp tài liệu và chính sách bảo dưỡng minh bạch cho từng vật liệu và sản phẩm của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu:

Hotline: 0914309393 or 0825844844

Email: pkd.drl@gmail.com

 

Tag: thiết bị sân chơi, sàn cao su trẻ em, thiết bị sân chơi trẻ em, đồ chơi ngoài trời, sàn cao su EPDM, sản xuất đồ chơi ngoài trời, đồ chơi công viên, thiết bị thể dục, thiết bị mầm non, đồ chơi mầm non, thiết kế thiết bị sân chơi, thiết kế đồ chơi ngoài trời, thiết bị đồ chơi công viên, đồ chơi mút xốp, bạt nhún lò xo, đồ chơi trong nhà, sản xuất đồ chơi trong nhà, thiết kế đồ chơi trong nhà, xích đu trẻ em, cầu trượt trẻ em, thú nhún lò xo, bập bênh trẻ em, xe đẩy chân, xe chòi chân, mái che ngoài trời, bạt che ngoài trời, cỏ nhân tạo, đồ chơi nhập khẩu, thiết bị sân chơi nhập khẩu, đồ chơi ngoài trời nhập khẩu, thảm cao su