TƯ VẤN XÂY DỰNG KHU VUI CHƠI CHO TRẺ


Hiện nay ngành dịch vụ giải trí cho trẻ em đang phát triển mạnh, khả năng thu hồi vốn nhanh, lợi nhuận cao.Chính vì thế ngày càng có nhiều nhà đầu tư quan tâm và đầu tư kinh doanh khu vui chơi

 

 

 • Việc cần làm đầu tiên khi mốn xây dựng một sân chơi trẻ em

Lắp sân chơi ở đâu. Trong nhà hay ngoài trời?

Diện tích để thiết kế sân chơi là bao nhiêu?

Sân chơi dành cho nhóm lứa tuổi nào?

Xây dựng cho mục đích vui chơi hay để kinh doanh?

 

 

Kinh phí đầu tư khu vui chơi trẻ em – chi phí lắp đặt

 • Sau khi có được mặt bằng thuận lợi để xây dựng khu vui chơi, nhà đầu tư phải tính đến việc lắp đặt, thiết kế, mua đồ chơi, các thiết bị vui chơi và kể cả việc thuê người để xây dựng lắp đặt.
 • Đồ chơi vận động của sân chơi phải phù hợp với lứa tuổi vui chơi. Đồ chơi đó có được trẻ yêu thích không?

  Đồ chơi nào đang thịnh hành, đang được trẻ yêu thích, đồng thời giúp bé phát triển cả trí lực lẫn thể lực?

  Một không gian rộng thì có thể dễ dàng thiết kế, bố trí các thiết bị vui chơi sinh động. Vậy không gian nhỏ thì sao, làm thế nào để tối đa hóa các chức năng vui chơi cho trẻ.

 

 • Đây cũng là loại chi phí mà tất cả các nhà đầu tư thường quan tâm nhất. Số kinh phí này cũng khá lớn, thế nên các nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn tư lắp đặt hay thuê đơn vị thi công khu vui chơi uy tín.

 

 

 • Lời khuyên chân thành dành cho nhà đầu tư là nên lựa chọn phương án phối hợp với đơn vị thiết kế – thi công khu vui chơi bởi họ có kinh nghiệm cũng như hiểu biết về lĩnh vực này, từ đó sẽ có những tư vấn chính xác với nhu cầu của nhà đầu tư.

 

 • DREAMLIFE MT có hỗ trợ tôi thiết kế một sân chơi cho phù hợp và hiệu quả nhất trong diện tích và ngân sách có hạn không?

  Năm 2020, DREAMLIFE MT đang có chương trình hỗ trợ khách hàng của mình thiết kế sân chơi hoàn toàn miễn phí. Quý vị chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của quý vị về sân chơi, gói ngân sách; chúng tôi tự tin sẽ tạo nên cho quý vị hệ sân chơi hoàn hảo nhất. Ngoài ra, việc thiết kế sân chơi riêng còn giúp quý vị thể hiện những nét riêng hoặc nhận diện riêng cho hệ thống sân chơi của mình.

 • Tôi đã thấy rất nhiều sân chơi sau 1 thời gian sử dụng bị xuống cấp, không được chăm sóc, bảo dưỡng. DREAMLIFE MT có dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng gì khi chúng tôi ký hợp đồng mua thiết bị sân chơi hay không?

Các thiết bị được DREAMLIF MT thi công và bảo hành, bảo dưỡng  trong thời gian 3-5 năm, với những sản phẩm chất lượng cao có thể bảo hành từ 10-20 năm. Thời gian bảo trì, bảo dưỡng cho sàn lót cao su là 3 năm, sau thời gian 3 năm chúng tôi vẫn cũng cấp gói dịch vụ bảo hành bảo dưỡng mới mức giá ưu đãi cho quý vị.

 • Tại Việt Nam, DREAMLIFE MT có thể triển khai lắp đặt thiết bị tại các tỉnh, thành phố nào?

DREAMLIFE MT đang ngày càng phát triển, tầm nhìn của chúng tôi là mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi mang thái độ thiệt tình, cách làm việc chuyên nghiệp uy tín, để mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc.

Hãy liên hệ: 0914.309.393 or 0825.844.844

Email: pkd.drl@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *