Top 35+ mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà đẹp 2022


Hiện nay khu vui chơi trẻ em ngày càng phát triển không chỉ ở các trung tâm thương mại lớn, khu chung cư cao cấp mà việc đầu tư khu vui chơi ở các quán cà phê, trường học, hay khu vui chơi trong nhà ngày càng được đẩy mạnh. Đặc biệt, để tạo sự thu hút và thú vị cho trẻ em thì thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà cần bắt mắt và hấp dẫn. Vì sao lại như vây?

Cùng tìm hiểu nhé!

Cơ hội đầu tư khu vui chơi trẻ em ở nông thôn

Hiện nay khu vực nông thôn cũng đang ngày càng phát triển. Nhu cầu về nâng cao chất lượng cuộc sống càng được chú trọng. Ngoài các cơ sở vật chất hệ thống cầu đường cũng ngày càng nâng cấp. Mà các dịch vụ về vui chơi giải trí cũng rất có nhu cầu. Vì vậy, việc đầu tư cho khu vui chơi trẻ em ở nông thôn là đánh đúng vào nhu cầu thiết yếu.

Tuy nhiên, việc đầu tư khu vui chơi cho từng khu vực sẽ có các điểm mạnh yếu khác nhau, vì vậy cần có kế hoạch cụ thể. Với các khu vực nông thôn, thì mặt bằng dân cư sẽ khá thưa thớt. Và chỉ tập trung ở một số vùng trọng điểm. Vì vậy, khi chọn mặt bằng để mở khu vui chơi thì cũng cần chọn các khu vực trọng điểm để có nhiều khách. Các vị trí thuận lợi để mở mô hình khu vui chơi trẻ em là gần trường học, khu dân cư.

Việc đầu tư khu vui chơi trẻ em ở nông thôn sẽ không tốn quá nhiều chi phí. Tuy nhiên, doanh thu cũng vì vậy sẽ không cao so với các khu vực khác. Mô hình khu vui chơi trẻ em có thể thiết kế linh động cơi nới thêm nhiều trò chơi. Vì vậy, ngay từ đầu không cần đầu tư tốn quá nhiều. Có thể kinh doanh khu vui chơi một thời gian để nắm được nhu cầu của khách hàng mà bổ sung thêm trò chơi. Việc bổ sung thêm trò chơi cũng là cách làm mới khu vui  chơi. Đây cũng là hình thức để quảng cáo cho người dùng quay lại khu vui chơi.

Mở khu vui chơi trẻ em mini có khả thi không?

Với mô hình khu vui chơi trẻ em, thì nếu không có định hướng, hay kinh nghiệm thì sẽ rất mơ hồ. Rất nhiều câu hỏi về chi phí đầu tư khu vui chơi trẻ em? Để đánh giá được tính khả thi hay không thì còn nhiều yếu tố. Mà trong các bài viết chung chung không thể nào định hướng được cho chủ đầu tư. Vì vậy, có thể thử bằng cách mở khu vui chơi trẻ em mini. Về chi phí đầu tư khu vui chơi trẻ em này sẽ tốn chi phí ít hơn. Và yêu cầu về mặt bằng cũng nhỏ hơn.

Các khu vui chơi trẻ em mini thì có diện tích khoảng dưới 100m2. Vì vậy việc tìm kiếm mặt bằng để mở khu vui chơi trẻ em mini cũng đơn giản. Việc tìm kiếm mặt bằng sẽ giúp chủ đầu tư có nhiều chọn lựa. Vì vậy sẽ cân đối được chi phí thuê mặt bằng tốt nhất. Để thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà này, thì cần trò chơi liên hoàn làm mô hình chủ đạo. Sau đó có thể bổ sung các khu vui chơi vận động.

Chi phí đầu tư khu vui chơi là bao nhiêu?

Chi phí đầu tư khu vui chơi trẻ em sẽ có rất nhiều khoản. Vì vậy cần định hướng được kinh phí để đưa ra mô hình phù hợp. Với khu vực nông thôn, thì chi phí đầu tư khoảng 300 triệu cho mô hình 100m2. Nhưng với khu vực thành thị thì chi phí đầu tư khu vui chơi trẻ em sẽ khoảng 400-500m2 cho cùng mô hình 100m2. Nếu như mức chi phí có vượt ngân sách của chủ đầu tư, thì cần có nhân viên tư vấn để cân đối lại. Với ngân sách 100tr thì vẫn có thể mở một khu vui chơi trẻ em mini.

Những thiết bị trò chơi trẻ em hấp dẫn hiện nay

– Trò chơi liên hoàn
– Nhà banh trẻ em
– Nhà banh mini
– Trò chơi leo núi
– Bạt nhún lò xo
– Khu trò chơi hướng nghiệp

Nhà banh trẻ em

Có hai loại hình nhà banh trẻ em phổ biến hiện nay : nhà banh mini và nhà banh liên hoàn. Tuỳ thuộc vào quy mô và thiết kế bạn muốn lắp đặt mà có thể lựa chọn mô hình cho phù hợp. Chất liệu được làm chủ yếu bằng nhựa, vải cao cấp sẽ đảm bảo được an toàn cho trẻ khi vui chơi.

Nhà bóng hay còn gọi là nhà banh là một trong những trò chơi được sự yêu thích của rất nhiều các bạn nhỏ.  Không chỉ bắt mắt và sinh động, các thiết bị trong nhà bóng còn thúc đẩy khả năng học hỏi và tư duy cho trẻ. Từ đó, sức khoẻ được nâng cao, trí tượng tượng , tính sáng tạo được khai thác.

Nhà bóng đơn phù hợp vui chơi trong nhà
Nhà bóng mini phù hợp vui chơi trong nhà

Những lợi ích đến từ khu vui chơi nhà banh cho trẻ

Chắc chắn rằng, việc vui chơi sẽ giúp trẻ rèn luyện nâng cao thể chất rồi. Bên cạnh đó, các bé còn được phát triển các yếu tố về thăng bằng, sức bền, trí tượng tượng và sáng tạo.

Trong khu vui chơi sẽ có rất nhiều trẻ em cũng xây dựng được những mối quan hệ mới, biết chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau và chịu trách nhiệm với những hành động của mình.

>>> Xem thêm Thiết kế, báo giá mẫu khu vui chơi trẻ em liên hoàn toàn quốc

Trẻ sẽ được khám phá về nhận biết màu sắc, con vật, chữ cái, hình học,… Từ đó, giúp hình thành nhận thức hoàn thiện cho trẻ để phát triển trong tương lai.

Nhà bóng liên hoàn tích hợp nhiều kĩ năng cho trẻ
Nhà bóng liên hoàn tích hợp nhiều kĩ năng cho trẻ

Top 35+ mô hình khu vui chơi trẻ em trong nhà do DREAMLIFE MT thiết kế

Đối với các thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà, có rất nhiều chủ đề độc đáo, gần gũi, nhiều màu sắc kích thích bé vận động và khám phá.

Chủ đề đại dương

Mô hình này được kết hợp hoàn hảo với các thiết bị sân chơi cao cấp khác như cầu trượt liên hòan, bập bênh, thú nhún, khu lắp ghép, đu quay… giúp trẻ hoà mình vào một đại dương bao la, kì thú.

KHu vui chơi nhà banh hấp dẫn, nhiều màu sắc về đại dương rộng lớn
Khu vui chơi nhà bóng hấp dẫn, nhiều màu sắc về đại dương rộng lớn

Mô hình mô hình khu vui chơi trẻ em chủ đề thời nguyên thuỷ

Trẻ sẽ được hoà mình vào thiên nhiên hoang sơ, trải nghiệm cầu trượt liên hoàn và nhà banh rộng lớn. Những con vật rừng xanh như hổ, rắn,… sẽ không còn cảm thấy đáng sợ nữa, mà đã trở thành những mô hình đáng yêu, an toàn cho trẻ.

khu vui chơi thời kì nguyên thuỷ
Khu vui chơi thời kì nguyên thuỷ mới lạ, kì diệu cho trẻ ở khu vui chơi nhà bóng

Trò chơi liên hoàn chủ đề siêu anh hùng

Hầu hết các bạn trẻ đều thích các anh hùng và muốn trở thành những siêu anh hùng đó. Thì mô hình này, giúp trẻ được sống trong thế giới siêu nhân, tạo cho trẻ sự hứng khởi tham gia vui chơi.

chủ đề các siêu anh hùng cho thiet ke nha bong
Chủ đề các siêu anh hùng được kết hợp với cầu trượt liên hoàn, đu quay, khu nặn đất sét,…

 

Khu vui chơi vận động chủ đề rừng xanh

Nhà bóng mô hình rừng xanh sẽ kích thích trẻ yêu thiên nhiên hơn, trẻ như được lạc vào một khu rừng thực sự với đầy đủ các con vật, loài cây…Sự kết hợp hoàn chỉnh với bộ liên hoàn, vòng đu quay, khu nặn đất sét và có cả sàn nhún trong hồ banh… Có thể xem đây là khu vui chơi lí tưởng dành cho trẻ.

chu de rung xanh cho nhà bóng
Màu xanh chủ đạo của rừng cây và muôn thú sẽ thu hút trẻ đến khám phá nhà bóng

 

>> Bạn có thể tham khảo thêm bài viết BÁO GIÁ THIẾT BỊ TRÒ CHƠI TRONG KHU VUI CHƠI TRẺ EM

 

Tìm kiếm đơn vị cung cấp

Sau khi đã có ý tưởng của mô hình khu vui chơi. Cần chọn nhà cung cấp thiết bị, và thiết kế mô hình có kinh nghiệm. Vì là khu vui chơi trẻ em nên yếu tố an toàn cần được đảm bảo. Sản phẩm trong khu vui chơi cần được tìm hiểu nguồn gốc và chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm cần được kiểm định chất lượng theo các tiêu chuẩn an toàn.

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt thiết bị vui chơi trẻ em. Dream Life MT cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng và đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi tư vấn tận tình cho Quý khách.

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *