Thi công khu vui chơi ngoài trời và trong nhà tại ECO GREEN Saigon


Thi công khu vui chơi ngoài trời và trong nhà tại ECO GREEN Saigon

Khu vui chơi ngoài trời và sân chơi trong nhà tại ECO GREEN Saigon vừa được hoàn thiện cho khu HR1, HR2. Dự án lần này với hạng mục khá đa dạng với các trò chơi trẻ em, sàn cao EPDM, cỏ nhân tạo và thiết bị thể dục. Tất cả hứa hẹn sẽ là một trong những khu giải trí cho mọi cư dân tại đây.

Một số thông tin tổng quát về dự án:

  • Tên dự án: sân chơi và khu thể dục ECO GREEN Saigon
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Xuân Mai Sài Gòn
  • Nhà thầu thực hiện: Dreamlife MT
  • Hạng mục thực hiện: Cung cấp, lắp đặt thiết bị ngoài trời ( bao gồm thiết bị sân chơi, thiết bị thể dục ) và sân chơi trẻ em trong nhà.
  • Diện tích tổng thi công: 360m2
  • Địa điểm thi công: ( Khu HR1 và HR2 ) Số 107 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận, Quận 7, TP. HCM
  • Thời gian hoàn thiện và đưa vào sử dụng: 09/2021

Khu giải trí phức hợp tiềm năng

Hiện tại, khu HR1 và HR2 vừa được hoàn thiện với những hạng mục vừa nêu trên. Sân chơi ngoài trời tại cả 02 khu là các trò chơi trẻ em nhập khẩu, cùng sàn cao su EPDM Malaysia dày 30mm, đầy màu sắc. Khu thể dục ngoài trời là các thiết bị thể dục nhập khẩu, phía dưới là sân cỏ nhân tạo với tông màu chính là xanh lá. Khu sân chơi trong nhà được lấy ý tưởng đáng yêu từ các trò chơi đầy màu sắc của trò chơi lẫn tường vẽ. Sân chơi trong nhà dùng các tấm lót sàn Eva, tạo nên sự đàn hồi, giảm chấn cho các bé.

 

>>> Xem thêm: Cung cấp và thi công trò chơi vách leo núi cho bé toàn quốc

Dựa trên tổng thể mặt bằng, thiết kế khu vui chơi ngoài trời tại cả 02 khu. Dreamlife MT đã tách thành 02 sân chơi, tạo không gian rộng, để các bé thoải mái vui đùa. Các thiết bị sân chơi nhập khẩu quen thuộc: nhà liên hoàn, xích đu, mâm xoay, bập bênh, thú nhún,… Vì có sân chơi trẻ em cùng khu thể dục nên đây sẽ là một trong những nơi giải trí cho mọi người.

Trẻ em sẽ được vui đùa, người lớn được giải trí thông qua các bài tập thể dục ngoài trồi. Qua đó giúp cải thiện được cơ sở vật chất cho mọi cư dân tại đây. Đặc biệt, các thiết bị ngoài trời hay trong nhà này đều đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Nên Ban quản lý sẽ không tốn quá nhiều công sức để cải tạo hay bảo quản, Tuổi thọ của các thiết bị được ước tính trung bình từ 05 -07 năm.

Một số hình ảnh thi công khu vui chơi ngoài trời ECO GREEN Saigon:

 

 

 

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *