Thi công dự án sân chơi trẻ em Lavita Charm Thủ Đức


Thi công dự án sân chơi trẻ em Lavita Charm Thủ Đức

Hoàn thiện sân chơi ngoài trời tại Lavita Charm Thủ Đức
Hoàn thiện sân chơi ngoài trời tại Lavita Charm Thủ Đức

Một lần nữa, Dreamlife MT được hợp tác cùng một trong những đối tác thân thiết – Tập đoàn Hưng Thịnh. Dự án sân chơi trẻ em tại Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh cho Khu dân cư Lavita Charm. Một số thông tin của dự án:

  • Tên dự án: Lavita Charm Thủ Đức
  • Địa điểm: Thành phố Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Hưng Thịnh
  • Hạng mục thi công: Lắp đặt thiết bị sân chơi và thi công sàn cao su EPDM.
  • Diện tích : 102 m2
Thi công sân chơi tại Lavita Charm
Thi công sân chơi tại Lavita Charm

Sân chơi ngoài trời chất lượng cao tại Lavita Charm

Lưới leo vận động, nhà liên hoàn, bập bênh, thú nhún là các trò chơi quen thuộc và dễ sử dụng, phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Từ đó giúp cho sân chơi mang tính ứng dụng cao, để các bé đều có thể tham gia. Tất cả các thiết bị đều được Dreamlife MT nhập khẩu 100%, sản phẩm đều đã được kiểm duyệt theo chất lượng châu Âu, không gây độc hai và kích ứng với trẻ.

Sân chơi với tông đỏ và xanh chủ đạo nhằm tạo ra không gian năng động, trẻ trung. Độ tuổi phù hợp của sân chơi từ 01 – 15 tuổi, riêng với các bé dưới 10 tuổi thì bập bênh và thú nhún sẽ là trò chơi an toàn và phù hợp nhất. Bộ lưới leo vận động dành cho các bé năng động từ 07 tuổi trở lên và các bé từ 03 – 12 tuổi vẫn dễ dàng tham gia trò chơi nhà liên hoàn cầu trượt.

Nên có thể nói, đây sẽ là sân chơi hữu ích có khả năng ứng dụng cao cho các cư dân. Bởi đối tượng sử dụng đa dạng, sân chơi mang tính năng động cao. Ngoài ra, sàn cao su EPDM được thi công dựa trên các hạt cao su cùng keo PU binder chuyên dụng đều được nhập khẩu Malaysia vừa tăng độ an toàn cho các bé, vừa giúp tăng tính thẩm mỹ và tuổi thọ cho các sân chơi trẻ em.

Thi công sàn cao su EPDM
Thi công sàn cao su EPDM

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *