Một số trò chơi độc lạ, không nên bỏ qua cho sân chơi ngoài trời


Một số trò chơi độc lạ, không nên bỏ qua cho sân chơi ngoài trời

Đế sân chơi ngoài trời có sự thu hút, không chỉ đảm bảo về tính thẩm mỹ và an toàn. Sân chơi nếu muốn đạt được sự thu hút về độc lạ, tạo ấn tượng riêng cho các bé. Thì những trò chơi ngoài trời dưới đây sẽ là một trong những gợi ý của Dreamlife MT, để giúp bạn cân nhắc hơn khi lên ý tưởng thiết kế sân chơi.

Z-line

Trò chơi mới lạ này đã xuất hiện ở hạng mục trò chơi mạo hiểm, cảm giác mạnh tại các trung tâm giải trí lớn. Các trò chơi này chỉ phù hợp với trẻ vị thành niên và người lớn. Nên với thiết kế độc đáo, phạm vi và cách thức tham gia an toàn. Z-line sẽ là một trong những trò chơi thú vị, giúp sân chơi thêm mới lạ.

Trò chơi Z-line cho bé
Trò chơi Z-line cho bé

Để vận hành trò chơi Z-line này an toàn, chất lượng là việc yêu cầu cốt lõi. Dây cáp lõi thép được sử dụng để kết nối dây và trí giữ thăng bằng của bé. Như vậy thiết bị sân chơi ngoài trời chất lượng cao và đảm bảo an toàn cho bé.

>> Xem thêm: Các cách thiết kế sân chơi thêm kịch tính, không thể bỏ qua!

Trò chơi âm nhạc

Một trong những trò chơi vừa mới lạ nhưng lại không quá quen thuộc với nhiều người. Sản phẩm được phát triển khá nhiều trong thời gian qua. Với các trò chơi âm thanh này, bé sẽ dễ dàng phăt triển sự sáng tạo của mình, mang đến không gian vui vẻ xung quanh.

Có thể nói đây là một trong những trò chơi mới lạ, vì hiện nay các trò chơi ngoài trời này có rất ít trên các sân chơi. Nên việc lựa chọn thiết bị này, giúp thi công sân chơi ngoài trời thêm nhiều mới lạ. Tạo không gian giải trí vui vẻ, thân thiện cho mọi người cùng tham gia.

Trò chơi âm nhạc
Trò chơi âm nhạc

Mô hình núi leo

Đây là một trong những trò chơi khá quen thuộc với nhiều người. Nhưng trên thực tế, trò chơi này gần như chưa xuất hiện nhiều tại các sân chơi cộng đồng. Sản phẩm với công năng kích thích sự vận động thể chất, thông quá tính năng leo trèo, kết hợp giữ thăng bằng.Đây là một trong những trò chơi mang sự thử thách cao, giúp bé rèn luyện thêm cả tính kiên nhẫn và tư duy phán đoán hiệu quả.

Mô hình núi leo kết hợp cầu trượt
Mô hình núi leo kết hợp cầu trượt

Cải tạo sân chơi ngoài trời hoặc thi công thiết bị sân chơi, sẽ giúp cho dự án sân chơi của bạn thêm sự mới lạ. Hy vọng với 03 gợi ý trên sẽ giúp bạn có một sân chơi năng động, độc dáo riêng biệt để sân chơi luôn có sự thu hút hiệu quả!

——————————————

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sàn cao su EPDM, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, phòng tập GYM,…
website:
https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
☎️ Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
📩 Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *