BÁO GIÁ THIẾT BỊ TRÒ CHƠI TRONG KHU VUI CHƠI TRẺ EMBÁO GIÁ THIẾT BỊ TRÒ CHƠI TRONG KHU VUI CHƠI TRẺ EM

Hiện nay có rất ít địa điểm mà các thành phố hoặc thị trấn nhỏ có thể cung cấp cho trẻ em vui chơi an toàn. Vì vậy, dù bạn mở khu vui chơi dành cho trẻ em lớn hay khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ thì đó cũng là lựa chọn để phục vụ theo từng đối tượng khác hàng. Sao cho mức chi tiêu phù hợp nhất với ngân sách chi tiêu cho các con.

Trung bình chi phí đầu tư khu vui chơi trẻ em dao động từ 800.000 đ – 1 triệu đồng/ m2 giành cho khu vui chơi trung bình, chưa bao gồm chi phí Xây nhà, điện, quạt và máy lạnh. Chi phí phụ thuộc rất lớn vào loại đồ chơi mà bạn chọn. Những loại trò chơi mạo hiểm leo trèo đu quay – mâm xoay – đu lắc… lên đến vài chục triệu lên đến tận vài trăm triệu. Nhưng ngược lại cũng có các trò chơi vô cùng rẻ: tô tượng, tranh cát, xếp hình, hồ cát, cát nặn, xe đẩy, thú nhún điện, xích đu giá vài chục ngàn hoặc vài triệu đổ lại đủ cho các bé vui đùa thỏa thích.

Một số mẫu nhà liên hoàn giá rẻ bạn có thể tham khảo:

Liên hệ công ty Dream Life MT ngay để nhận được báo giá thiết bị trò chơi ưu đãi nhất các thiết bị cho khu vui chơi của bạn.

CÔNG TY TNHH DREAMLIFE MT
Website:

https://dochoitrongnha.com/

https://thietbitretho.com/
https://kidplay.vn/
Hotline 24/7: 0914.309.393 – 0825.844.844
Gmail: pkd.DRL@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *